Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Quảng cáo tại Vinh uy tín,giá rẻ

Quảng cáo tại Vinh uy tín,giá rẻ

 Công ty TNHH Quảng cáo Vietbee chuyên " Quảng cáo tại vinh uy tín,giá rẻ"tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế & thi công: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công, sản xuất & lắp đặt Showroom, Shop, Phòng Karaoke, quầy, kệ, tủ trưng bày, nhôm kính …tại Vinh
  Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thợ thi công tay nghề tốt, chịu khó, cần cù. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại . Công ty TNHH Quảng cáo và in ấn Vietbee tự tin có thể đảm nhiệm tốt công việc và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết là công ty quảng cáo tại Vinhchất lượng nhất,chi phí hợp lý nhất tại TP Vinh nói riêng và Nghệ Tĩnh nói chung.
 Công ty có trụ sở tại 88 Nguyễn Sơn,phường Vinh Tân, Tp Vinh, Nghệ An.Nên có thể thi công ở các huyện trong tỉnh Nghệ An và các vùng lân cận như Hà Tĩnh.Với sự hỗ trợ của các công cụ, máy móc hiện đại, nhỏ gọn cộng với tính chất linh động của việc thi công quảng cáo và mức độ phổ biến của vật tư hiện nay, Công ty quảng cáo và in ấn Vietbee  chuyên "Quảng cáo tại vinh uy tín,giá rẻ"có thể bảo đảm tốt tiến độ và chất lượng thi công kể cả những công trình ở xa.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn,tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi ! 

Công ty TNHH quảng cáo và in ấn vietbee
Đ/c : 88 Đường Nguyễn Sơn – P. Vinh Tân – TP Vinh
Di động : 0978 966 990 * 0916 877 455

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét