Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Cách làm biển quảng cáo tại vinh đẹp

Cách làm biển quảng cáo tại vinh đẹp

Bạn đang cần tìm hiểu cách làm biển quảng cáo. Điều này thực sự khó nếu bạn chưa biết gì về nghề làm biển quảng cáo.
Để có thể làm được một tấm biển quảng cáo tại vinh đẹp phải trải qua rất nhiều công đoạn và đòi hỏi tính kiên nhẫn. Bạn đang băn khoăn về điều đó và suy nghĩ rằng có làm được không?... Khi bạn có nhu cầu tự làm một tấm biển quảng cáo cho cửa hàng mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như nào?... Bài viết này Công ty Quảng cáo Vietbee sẽ hướng dẫn cho bạn "Cách làm biển quảng  cáo tại vinh đẹp"

Biển quảng cáo tại vinh rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu, vì cái đó nó phụ thuộc vào nhu cầu và ý tưởng của mỗi người. Thường khi làm biển quảng cáo phải bao gồm những thông tin như sau:
  • - Logo doanh nghiệp
  • - Tên công ty doanh nghiệp, cửa hàng
  • - Slogan
  • - Nội dung các sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực đang hoạt động
  • - Địa chỉ
  • - Số điện thoại

Những yêu cầu cần thiết để làm 1 tấm biển quảng cáo tại vinh

1. Đồ họa. 
Bạn cần phải biết về các phần mềm đồ họa ( coreldraw, illustrator, photoshop ) để chọn bố cục, phối hợp màu sắc và chọn kiểu dáng. Nếu bạn không biết về thiết kế đồ họa thì sẽ khó khăn trong việc làm biển quảng cáo vì lúc đó tất cả chỉ làm theo trí tưởng tượng và vẽ trên giấy của bạn mà thôi.
Sau khi đo đạc và xác định kích thước của biển quảng cáo chúng ta bắt tay vào thiết kế, chúng ta bắt đầu chọn màu sắc biển, sắp xếp nội dung, chọn phông chữ, bố trí logo cho phù hợp...
2. Cơ khí.
Bạn phải là người biết về cơ khí vì cấu tạo của chiếc biển quảng cáo sẽ có bộ khung xương bằng sắt, chúng ta sẽ hàn liên kết các thanh sắt lại tạo thành bộ khung của chiếc biển quảng cáo.
3. Vật liệu chính làm biển quảng cáo
Có rất nhiều vật liệu để làm biển quảng cáo như inox, Mica, Alu, gỗ, biển bạt hiflex...
-  Alu: vật liệu đi kèm bao gồm: alu, keo tilepon, vít tự khoan...
Sau khi hàn khung biển quảng cáo chúng ta sẽ cắt tấm alu ra cho bằng với kích thước của chiếc biển quảng cáo, dùng keo tilepon bôi đều lên mặt khung sắt chỗ vị trí ốp tấm alu, giúp cho tấm alu và khung sắt kết dính lại với nhau, tiếp đó ta bắt vít tự khoan lên mặt alu chỗ vị trí có khung sắt. Về phần nội dung của biển quảng cáo chúng ta có thể làm nội dung bắng chữ nổi hoặc chữ decal cắt vi tính, chữ nổi thì chúng tôi sẽ hướng dẫn ở 1 bài viết khác, với chữ decal cắt vi tính bạn sẽ mang bản vẽ thiết kế của mình ra cửa hàng cắt chữ decal gần nhất, sau khi cắt chữ decal chúng ta mang về và dán chữ theo vị trí và bố cục chúng ta đã thiết kế.Quảng cáo tại vinh
- Biển quảng cáo hộp đèn: vật liệu bao gồm bạt hiflex, vít tự khoan, ke nhôm bo viền 2x2.
Đầu tiên chúng ta sẽ mang bản thiết kế ra cửa hàng in bạt gần nhất, sau khi có bạt in chúng ta tiến hành căng bạt, đầu tiên chúng ta sẽ căng bốn góc của biển quảng cáo trước. Tiếp đó chúng ta căng ở giữa của 4 cạnh khung sắt và tiếp theo lần lượt căng hết các chố còn lại khoảng cách 20cm chúng ta bắt 1 con vít tự khoan ở đấy. Sau khi căng bạt hiflex chúng ta sẽ bo viền nhôm vào xung quanh biển quảng cáo.
Các bước trên đây chỉ là các bước cơ bản để "Làm biển quảng cáo tại vinh đẹp". Trong quá trình tiến hành làm biển quảng cáo sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh mà chúng tôi không thể nói hết ra đây được vì vậy các bạn có nhu cầu tự làm biển quảng cáo hãy liên hệ với Quảng cáo Vietbee để được tư vấn thêm. Ngoài ra để làm được một tấm biển quảng cáo đẹp thì còn phải phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ và khả năng của mỗi người.
Chúc các bạn thành công!
Mọi ý kiến đóng góp và tư vấn làm biển quảng cáo xin liên hệ với Quảng cáo Vietbee theo thông tin dưới đây:
Công ty TNHH quảng cáo và in ấn vietbee
Đ/c : 88 Đường Nguyễn Sơn – P. Vinh Tân – TP Vinh
Di động : 0978 966 990 * 0916 877 455

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét