Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Làm biển quảng cáo tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Làm biển quảng cáo tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Doanh nghiệp bạn với sản phẩm dịch vụ chất lượng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.Nhưng doanh thu kéo về không như mong đợi. Bạn lo lắng,trăn trở? Đừng lo! Hãy để cho Công ty quảng cáo Vietbee chúng tôi đồng hành cùng bạn. Chúng tôi chuyên "Làm biển quảng cáo tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh" Với tấm biển quảng cáo,đơn giản thôi nhưng đã truyền tải hết thông điệp bạn muốn trao cho khách hàng.Hãy để chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn những tấm biển quảng cáo đẹp mắt và ý nghĩa nhất nhé!

Bạn hình dung xem với tấm biển quảng cáo pano ngoài trời. Ngày ngày hàng ngàn người qua lại.Cũng chính là thông điệp của bạn đã đến mắt hàng ngàn người rồi đó.Hay như ban đêm với biển quảng cáo đèn led đủ sắc mời gọi thì ai nỡ nào không nhìn qua cơ chứ.Đồng nghĩa với việc thông tin sản phẩm,dịch vụ của bạn đã trao tận mắt cho thượng đế rồi.
Thật bực bội nếu như phòng khám , shop áo quần,tiệm cắt tóc...của bạn lại lọt thỏm trong hàng chục phòng khám,shop,tiệm... khác trên con phố. Như tôi đây hay hàng ngàn người khác lâu lâu ghé qua mua sắm. Hay thăm khám hoặc cắt tóc . Thì dĩ nhiên cái đầu tiên đập vào mắt là thông điệp quảng cáo chỗ nào bắt mắt đáng tin cậy là chúng tôi bước vào thôi. Đơn giản một cô gái bình thường với một cô gái xinh đẹp,đặc biệt. Bạn muốn tấn công cô nào ??? ^^

Công ty quảng cáo Vietbee - Chuyên làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an hà tĩnh chuyên nghiệp


 Chúng tôi ra đời với mong muốn giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu,sản phẩm cũng như dịch vụ thông qua các ấn phẩm quảng cáo,in ấn.
 Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ nhân viên trình độ cao. Tâm huyết với nghề.Phương tiện hỗ trợ hiện đại . Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng.
 Công ty quảng cáo Vietbee chúng tôi tự hào là đơn vị  làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an hà tĩnh chuyên nghiệp,giá rẻ. Có uy tín trên thị trường. Là công ty hàng đầu tại Vinh,Nghệ An chuyên thi công và thiết kế:
  • Biển quảng cáo led chạy chữ ma trận (led matrix)
  • Làm biển aluminium
  • Biển hộp đèn
  • Ốp mặt dựng Alu
  • Làm biển công ty các loại
  • Biển chữ nổi bằng inox, đồng, alu
  • Làm biển bạt hifilex
  • Biển chỉ dẫn, số nhà
  • Làm biển tên, chức danh
  • Làm menu, thực đơn nhà hàng…

 Lời kết

 Quảng cáo vietbee xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm quảng cáo,dịch vụ quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm quảng cáo đẹp mắt,ý nghĩa và độc đáo nhất. Rất vui  lòng nhận được mọi ý kiến đóng góp chân tình từ Quý khách hàng về sản phẩm của chúng tôi. Để chúng tôi hoàn thiện hơn trong quá trình làm biển quảng cáo tại vinh nghệ an hà tĩnh.Kính chúc các bạn sức khỏe an khang,vạn sự như ý. Trân quý!
 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những tấm biển quảng cáo độc đáo nhất nhé.
Công ty TNHH quảng cáo và in ấn vietbee
Đ/c : 88 Đường Nguyễn Sơn – P. Vinh Tân – TP Vinh
Di động : 0978 966 990 * 0916 877 455

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét